Chat with us, powered by LiveChat

THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

TS NGUYỄN ​HOÀNG TÚ ANH
Hiệu trưởng
Trường Đại học Công nghệ thông tin

Chào mừng các em học viên,

Đầu tiên, cô thay mặt Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia TP.HCM gửi lời chào thân thương đến các em. Rất hoan nghênh các em và phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Đại học Đại học Công nghệ thông tin là nền tảng phát triển cho sự nghiệp của các em.

Mối quan hệ giữa Trường ĐH CNTT và sinh viên ngày càng tốt đẹp. Mục tiêu lấy sinh viên làm trọng tâm trong hoạt động của Trường nhằm phục vụ sinh viên ngày càng tốt hơn, đang được hiện thực hóa. Thông qua các hoạt động như: sinh viên được trang bị phòng sinh hoạt để nghỉ ngơi, Trường tổ chức các lớp học bổ túc kiến thức cho các sinh viên có nhu cầu, và cam kết đúng lộ trình học phí khi Trường thực hiện tự chủ tài chính.

Cô mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của sinh viên trong thời gian nhanh nhất qua hoạt động “Sinh viên ăn trưa cùng Hiệu trưởng”, các buổi làm việc trực tiếp với đại diện của Ban Giám hiệu vào ngày thứ Hai trong tuần”
​​
Chúc các em sẽ có một hành trình tuyệt vời trong học tập và công việc.

Trân trọng,

NGÀI LENNY HENRY
Hiệu trưởng
Trường Đại học Birmingham City

Chào mừng tất cả các bạn,

Tôi muốn gửi đến các bạn lời chào mừng đến với Đại học Birmingham City nơi mà tôi vô cùng tự hào, một ngôi trường thực sự năng động với nhiều ngành đào tạo đa dạng cho nhu cầu học tập của các bạn.


Đại học Birmingham City nằm ngay tại trung tâm thành phố Birmingham, với những cơ sở đào tạo rộng lớn hi vọng mang đến cho các bạn tin tưởng ngay từ những phút đầu. Đại học Birmingham City tự tin mang đến cho các bạn những chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Xây dựng một hệ thống liên kết vững mạnh giữa nhà trường và các nhà tuyển dụng, từ đó học viên của trường sẽ nhận được các cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Tôi rất mong có cơ hội chào đón bạn ở trường và giúp Đại học Birmingham City trở thành một phần đặc biệt của bạn, khi trở thành thế hệ tài năng tiếng theo của tôi.


Chúc các bạn có một trải nghiệm học tập tuyệt vời với Đại học Birmingham City.

Thân mến,
Call Now Button